SONASEA PARIS VILLAS

Tổng quan SONASEA PARIS VILLAS

SONASEA PARIS VILLAS & RESORT
AN TÂM ĐẦU TƯ, SINH LỜI HIỆU QUẢ

Dự án Biệt thự biển Sonasea Paris Villas nằm trong Tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort 132 ha ở Khu phức hợp du lịch Bãi Trường. Hứa hẹn mang lại hiệu suất sinh lời cao ít nhất 9.5%/năm, chưa kể lợi nhuận từ cho thuê mặt bằng và tự do nghỉ dưỡng trong Khu đô thị cao cấp.

Phối cảnh tổng thể toàn dự án của Tập đoàn C.E.O làm chủ đầu tư.

Dự án do Công ty Cổ phần đầu tư C.E.O làm chủ đầu tư – một thành viên của CEO Group đang sở hữu 03 dự án lớn tại Phú Quốc: Sonasea Villas & Resort, Sonasea Residences, Sonasea Golf Estates, trong đó khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort đang được CEO Group tập trung triển khai mạnh mẽ, nhằm mục đích sớm đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng lớn tại Phú Quốc của du khách trong và ngoài nước.

 • Tên Dự Án: Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort
 • Địa Điểm: Khu phức hợp Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Quy Mô: 132 ha
 • Chủ Đầu Tư: C.E.O Group
 • Tổng vốn đầu tư: 10.000 Tỷ đồng
 • Thiết Kế: Tập đoàn Kume Sekkei Co
 • Xây Dựng: Công ty cổ phần xây dựng (COTECCONS)

Vị trí SONASEA PARIS VILLAS

* Tọa lạc ngay Khu phức hợp Bãi Trường, Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang có 02 mặt Đông và Tây giáp núi và biển, Bắc và Nam giáp 02 dự án phức hợp về nghỉ dưỡng và du lịch.

* Với vị trí chiến lược của mình Dự án Sonasea Villas & Resort không những phù hợp để nghỉ dưỡng, mà còn là tâm điểm đầu tư hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam, đảm bảo thành công về kinh doanh cho các nhà đầu tư.

* Di chuyển thuận lợi đến Sân bay quốc tế Phú Quốc trong 10 phút, gần Cảng biển Quốc tế. Cách thị trấn Dương Đông chỉ 10 phút và Thị trấn An Thới 15 phút. Cách các tiện ích lớn của cả Phú Quốc như sân Golf, Khu công Viên giải Trí 175ha…..Trong vòng bán Kính 10km.

* Đối với những đoàn khách có số lượng lớn, đặc biệt là khách tham dự hội nghị, hội thảo, những dự án nghỉ dưỡng gần sân bay như Sonasea Villas & Resort có ưu thế rõ rệt vì công tác hậu cần cho đoàn vài trăm khách di chuyển trong vòng 5 phút nhẹ hơn rất nhiều so với thời gian di chuyển đến những khu nghỉ dưỡng xa hơn.

Mặt bằng tầng SONASEA PARIS VILLAS

Với quy mô 132 ha, Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort  được xây dựng là một trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với các loại sản phẩm đa dạng như:

 • Khách sạn Novotel: Thương hiệu cho khách sạn đầu tiên tại Sonasea Villas & Resort, đó là thương hiệu Novotel của Tập đoàn Accor. Accor là thương hiệu nổi tiếng thế giới, đặc biệt là ở châu Âu, đồng thời là khách sạn có quy mô lớn nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam. Dự án đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe mà Tập đoàn Accor áp dụng chung cho hệ thống Novotel trên toàn cầu => sẽ thu hút khách châu Âu đến Phú Quốc.
 • Novotel Villas: Biệt thự xây sẵn- Dòng biệt thự cao cấp mang thương hiệu Novotel
 • Phố đi bộ: Thương hiệu Amon nổi tiếng, đang khai thác và vận hành rất tốt.
 • Khách sạn Mường Thanh: Với 275 phòng đẳng cấp 4*.
 • Condotel Sonasea: Sắp tới được đi vào hoạt động. Mang thương hiệu Quốc tế: Best Western Premier Sonasea.
 • Ngoài ra, năm 2016, dự án Sonasea Villas & Resort được báo Đầu Tư bình chọn là một trong 15 dự án hấp dẫn nhất Việt Nam với sự tham gia và đồng hành của đơn vị thiết kế, nhà thầu, đơn vị quản lý vận hành, đầu tư hàng đầu Việt Nam và thế giới như: Tập đoàn Accor, KUME (Nhật bản), Site Asia, Coteccons , Tập đoàn Mường Thanh,... Sắp tới triển khai các dự án mang thương hiệu quốc tế khác.

Bản đồ phân lô Khu Le Marais thuộc dự án Sonasea Paris Villas & Resort

Tiện ích SONASEA PARIS VILLAS

Dự án Sonasea Villas & Resort  với hệ thống tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với đầy đủ các phân khu chức năng với các sản phẩm đa dạng cho nên Dự án Sonasea Paris Villas & Resort là nơi lý tưởng cho mọi người người, hệ thống tiện ích dự án:
 • Khu khách sạn 5 sao mang thương hiệu quốc tế Novotel
 • Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Novotel Villas
 • Khu nhà phố thương mại
 • Khu Sonasea Condotel
 • Khu sân Golf

- Ngoài ra trên đại lộ Champs-Élysées, (trục đường 36m) du khách có thể mua sắm cùng những thương hiệu đẳng cấp hay nghỉ lại những căn Villashops được thiết kế theo phong cách cổ điển kết hợp hiện đại của Pháp.

- Bên cạnh đó, phố Quartier Latin lại quy tụ những nhà hàng mang phong cách Pháp. Du khách có thể trải nghiệm không gian sôi động của những con phố nhộn nhịp giữa lòng đảo Ngọc.

- Đến khu vườn Luxembourg (khu vườn tình yêu) hay ngôi làng Le Marais, du khách có thể tản bộ trên tuyến đường ngập tràn sắc xanh, ngắm nhìn những ban công tràn ngập mùi hoa lavender và trải nghiệm không gian Pháp ngay gần biển.

Tiềm năng phát triển các dịch vụ tiện ích tại Phú Quốc
Dự án Sonasea Villas & Resort với các tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, cùng các tiện ích đẳng cấp và vượt trội sẽ đảm bảo mang lại cho bạn và gia đình của mình một cuộc sống thăng hoa  và là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

Tiến độ SONASEA PARIS VILLAS

* Tính pháp lý dự án

Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resort đã được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 số 2424/QĐ-UBND ngày 23/11/2012.

Dự án đã được UBND tỉnh Kiên Giang cấp Giấy chứng nhận đầu tư số 56121000891 ngày 14/12/2012.

* Dự án được chia làm 03 phân kỳ đầu tư:

=> Phân kỳ 1: Từ quý IV/2012 đến quý IV/2014: Chuẩn bị đầu tư và đầu tư xây dựng 40% hạ tầng khung của dự án, đầu tư 01 Khu Resort mặt biển

=> Phân kỳ 2: Từ quý I/2015 – quý IV/2017: Đầu tư xây dựng 60% hạ tầng khung của dự án, đầu tư 01 Khu Resort mặt biển.

=> Phân kỳ 3: Từ quý I/2018 đến quý IV năm 2019: Đầu tư xây dựng Khu biệt thự nghỉ dưỡng và các phần công trình kiến trúc còn lại của dự án.

* Tiến độ triển khai và kinh doanh dự án

Ngày 01 tháng 8 năm 2011 CEO Group đã tổ chức lễ ký hợp đồng tư vấn quy hoạch chi tiết 1/500 và nghiên cứu thị trường dự án Sonasea Villas & Resort với đối tác tư vấn thiết kế: Công ty TNHH Điểm hội tụ Châu Á – Site Asia và đối tác tư vấn nghiên cứu thị trường: Công ty TNHH Savills Việt Nam.

Ngày 27/1/2014, CEO Group đã ký hợp đồng với công ty tư vấn KUME (Nhật Bản) về thiết kế khu Resot SR3 có quy mô 7,0730 ha. Dự kiến tháng 9/2014 triển khai thi công xây dựng.

Ngày 18/1/2016, Novotel Phu Quoc Resort chính thức khai trương đón khách và trở thành khách sạn có thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc, đồng thời cũng là khách sạn lớn nhất trong hệ thống do Tập đoàn Accor (Pháp) quản lý tại Việt Nam.

Hiện nay, Tổ hợp khu Sonasea Paris Villas đang triển khai thi công hệ thống hạ tầng kỹ thuật và đang xây dựng các căn shop villas mặt đường 36m.

Hình ảnh SONASEA PARIS VILLAS

Dự án Sonasea Paris Villas & Resort được quy hoạch thành một khu tổ hợp dịch vụ - du lịch cao cấp, hiện đại và đẳng cấp quốc tế với các sản phẩm cao cấp: Khu Resort, khu biệt thự Novotel, khu phố đi bộ, khu vui chơi giải trí hiện đại, khu du lịch sinh thái, khu khách sạn Novotel…Tổ hợp Dự Án Sonasea Paris Villas hiện đại này sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng khắt khe của khách du lịch trong nước và quốc tế đến với " Đảo Ngọc Phú Quốc".

Video SONASEA PARIS VILLAS

Chính sách bán hàng SONASEA PARIS VILLAS

 • Mở bán chính thức Khu Villa Shop Le Marais thuộc dự án Sonasea Villas and Resort với giá chỉ từ 5,3 tỷ/căn cho diện tích 160 - 200m2 cho Villas hotel –  giá bán biệt thự đồng bộ xây thô hoàn thiện với:
  • Mặt tiền đường nội bộ 12m
  • 100% các căn Villa Shop hướng biển
  • Sở hữu vĩnh viễn
  • Kiến trúc pháp cổ điển sang trọng và lãng mạn
  • Tất cả các căn Villa Shop tối thiểu có 2 mặt tiền, riêng căn góc 3 mặt tiền
  • Chỉ 54 căn Villa Shop Le Marais vị trí đẹp nhất mở bán ưu đãi, đây là 1 cơ hội đầu tư chỉ dành cho nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược và quyết đoán trong đầu tư.
 • Với mô hình mới: Biệt thự mini – Villa Shop và Villas Hotels. Kết hợp Mua 1 nhưng được đa lợi ích: Thiết kế đa chức năng, kết hợp nghỉ dưỡng, kinh doanh hay cho thuê. Thiết kế hiện đại, tinh tế và sang trọng, tận dụng tối đa không gian để đa dạng hóa hình thức kinh doanh.
 • Nhận đặt chỗ chỉ với 50 triệu đồng/lô cho Villas Hotels, khách hàng có cơ hội sở hữu dự án tuyệt vời nhất trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận thêm thông tin về dự án.
 • Hình thức giữ chỗ là 50 triệu/Lô. Đến ngày mở bán chính thức sẽ có giá cụ thể cho từng lô để khách hàng quyết định 1 lần nữa. Quý Khách hàng chọn thì chuyển cọc. Nếu không phù hợp sẽ hoàn trả 100% tiền giữ chỗ và không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Liên hệ SONASEA PARIS VILLAS

Liên hệ tư vấn tham quan dự án miễn phí hàng tuần & Đặt chỗ vị trí đẹp:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC S.HOUSE
212 Khánh Hội, P.6, Q.4, TP.HCM
Điện thoại: 0866 588 212
Hotline: 0966 552 566
www.shouse.com.vn